Hotline: 0988423796 - 0903868263

sử dụng kính cường lực có an toàn không

kính cường lực

sử dụng kính cường lực có an toàn không và kính cường lực có những ưu điểm nào , chúng có thể lắp đặt cho những vị trí nào trong ngôi nhà bạn . chắc hẳn bạn sẽ bân khuân với những điều này . công ty chúng tôi xin nói một vài điểm về kính cường lực . kính cường lực có thể lắp đặt làm cửa văn phòng , cửa đi phòng khách , vách ngăn phòng , cửa phòng ngủ ...
- kính cường lực có những đặc điểm như :

* An toàn, chắc chắn: Ngày nay, con người đặt yếu tố an toàn lên trên hết. Nắm bắt được tâm lý của người sử dụng, với quy trình chế tạo đặc biệt được áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật, sản phẩm cửa kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh vụn hình hạt lựu, không có cạnh sắc nhọn như kính thường nên tối ưu hóa vết thương gây ra cho người sử dụng, thậm chí không gây thương tích.
* Bền bỉ cùng thời gian: Bùi Phát sử dụng kính cường lực 12ly đem lại sự vững chãi, chắc chắn cho cửa. Chống chịu được va đập mạnh, khó vỡ. Khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt tròn không sắc cạnh giống kính ô tô không gây sát thương cho người sử dụng. Ngoài ra với những bộ cửa nhỏ, chúng tôi có thể tư vấn cho Khách hàng sử dụng kính cường lực 10mm để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật.
+ Hoạt động êm ái
+ Lắp đặt nhanh chóng
+ Khả năng chịu lực
+Tự động đóng mở
+Tối đa hóa tầm nhìn
+Thiết kế hiện đại, sang trọng Thể hiện đậm chất phong cách cho ngôi nhà
tham khảo thêm : cửa nhôm , cửa inox , cửa cuốn ....


Những tin cũ hơn
 
Tin mới nhất
Danh mục